วันพฤหัสบดีที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2551

EPISODE 5 ​:: Poster Acting

กาอิน กับงา​นชุด Tarot
นี้คือ งานลำดับที่6
THE DEATH.เมื่อความตายมาเยือน ใครล่ะจะหลีกพ้นได้ จาก​โปรสเตอร์หนัง เดอะ มัมมี่ จะเห็นได้ว่า ความตายสามารถเข้าหาเราได้ทุก​เมื่อทุกเวลา แม้ยามเราเผลอ ดังนั้นจงตั้งสติให้มั่น และยอมรับกับทุกสิ่ง​ที่จะเกิดขึ้น ถ้ายังไม่ถึงคราวเราก็ต้องดิ้นรนต่อไป

งานนี้กาอิน ยอมใช้ไพ่THE DEATH. ไพ่แห่งความตายเป็นเดิมพัน เป็นกำลังใจใ​ห้กาอินด้วยนะคะ ว่าจะอยู่หรือจะไป

และผลงานนี้ก็ทำให้กาอินกลับมาเฉิดฉายได้อีกครั้ง คราวนี้ขึ้นมาติดลำดับ ที่1 ตัวจริงสมความภาคภูมิ จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด10 คน โดยผลงานทั้งหมดมีดังนี้ลำดับที่1 กาอินลำดับที่2 ซีวอนลำดับที่3 ตุ๊กกี้ลำดับที่4 ซันเทลลำดับที่5 ชิโรตะ ยูลำดับที่6 เต้ยลำดับที่7 แจจุงลำดับที่8 เน่BOTTOM 2 ChadBOTTOM 2 โจโจ้
(Eliminated​ Episode5)

ความรู้สึก
กาอินปลื้มมากค่ะ ไม่เสียแรงที่ทุ่มเท ทั้งค​ิดงาน และทุ่มเวลาทำงานชิ้นนี้ ขอบคุณนะคะที่เลือกกาอินเป็นที่1ของสัปดาห​์ กาอินสัญญานะคะว่าจะพยายามรักษาระดับของตัวเองไว้
ยังไงทุกคนก็คอยชมผลงาน ชุด Tarot ของกาอึน ต่อไปนะคะ
ขอบคุณค่ะ


หลังไมค์
ศึกนี้เรียกได้ว่าช้างชนช้างเชียวค่ะ เพราะตัวเก็งที่1ของปีทั้งสองคนกลับลงมาอยู่BOTTOM2 ทั้งคู่ เล่นเอาคนโหวตต่างหนักใจเหลือเกิน ส่วนมินาโกะที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวของChadก็นอยใหญ่ เหตุเพราะเก็บกดจากโจทย์เมื่อคราว episode 3 :: Gorgeous Cover ที่ถูกโจทย์สะกัดดาวรุ่ง และ episode 4 :: Models Military เล่นเอาChadเกือบบอทท่อม งานนี้เธอเลยสั่งเด็กในสังกัดให้ทำผลงานพอแล้วๆเพื่อประชด หลังจากต้องมา Bottom2จริงๆ เธอก็ถึงกับออกปากให้ทุกคนNo Vote Chad แต่ฟ้าก็ไม่เต็มใจให้เธอได้สมหวัง เพราะสุดท้ายโจโจ้ก็พ่ายไปในที่สุด เสียดายนะคะ กาอินเคยชื่นชอบผลงานของโจโจ้(มารายณ์)ในปีแรก แต่ปีนี้ไม่น่าด่วนจากไปเร็วเลยค่ะ

5 ความคิดเห็น:

ainominako กล่าวว่า...

คิดคำบรรยายใหม่ไหมคะเนี่ยะ 5555

innocence กล่าวว่า...

มีเก่าและใหม่รวมกันค่ะ
ใหม่คือ คอลัมน์ "หลังไมค์"

ainominako กล่าวว่า...

นึกว่าใหม่หมด เหนื่อยแทนค่ะ

innocence กล่าวว่า...

เอามารวมไว้ค่ะ เผื่อบอร์ดเน่า
อีกอย่างเพื่อคนนอกบอร์ดมาได้อ่านบ้าง

ainominako กล่าวว่า...

เออ ว่าจะหาเพื่อนนอกบอร์ดในนี้ที่เป็นคนไทยบ้าง หายังไงคะ มันไม่ใช่Bloggang คงหายากอ่ะ