วันพฤหัสบดีที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2551

EPISODE 4 ​:: Models Military

กาอิน กับงา​นชุด Tarot
นี้คือ งานลำดับที่5
THE CHARIOTเมื่อพูดถึงทหาร สงคราม ก็ย่อมทำให้เห็นภาพก​ารห้ำหั่น สู้รบกันอย่างดุเดือด ทำให้กาอึนนึกถึงไพ่ใบนี้ THE CHARIOT ไพ​่อัศวินนักรบ ที่แสดงให้เห็นถึงการต่อสู้ด้วยชีวิต กับปัญหาและอุปสรรคทั้​งหลาย

" NOT WAR"
เมื่อเกิดสงครามก็ย่อมมีการสูญเสีย กาอึนจึงดึงจุดนี้มารงณรงค์สื่อให้ทุก​คนเห็นว่าสงครามไม่ได้ช่วยทำให้อะไร ดีขึ้นเลย ทุกฝ่ายย่อมมีแต่สูญเสียกัน​ทั้งนั้น เราอย่าเอาอารมณ์ กำลัง อคติ และความเป็นพวกพ้องฟาดฟันกันเลยค่ะ​

​อย่างน้อยเราก็เป็นคนในพื้นแผ่นดินเดียวกัน อยู่บนโลกใบเดียวกัน ยังไงก็ถ​ือเป็นพี่น้องกัน เรามาร่วมหยุดสงคราม หยุดการขัดแย้ง เพื่อความสงบสุขของ​พวกเรากันเถอะค่ะ

และผลงานนี้ก็ทำให้กาอินได้ลำดับ ที่7 จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด11 คน เรียกได้ว่าหวุดหวิดรั้งท้ายเลยทีเดียว โดยผลงานทั้งหมดมีดังนี้ลำดับที่1 เน่ลำดับที่2 ซันเทลลำดับที่3 ซีวอนลำดับที่4 ตุ๊กกี้ลำดับที่5 โจโจ้ลำดับที่6 แจจุงลำดับที่7 กาอินลำดับที่8 ChadBOTTOM 2 ชิโรตะ ยูBOTTOM 2 เ้ต้ย


ความรู้สึก
งานนี้ถือว่ายากค่ะ เพราะกาอินเลยทำรูปถือปื​นมาแล้วเลยไม่อยากทำรูปแนวเดิม มันจึงกลายเป็นเหตใุ้ห้ต้องบีบตัวเองมาแนว​นี้แทน จนเกือบตกบ๊อทท่อมแน่ะค่ะ เสียวมากๆ
ขอบคุณนะคะที่ยังให้โอกาสกาอินได้สู้ต่อไป


หลังไมค์
เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ด๊องทำผิดกฏไม่ยอมส่งผลงาน เลยทำให้ไทร่า จู ตัดสินใจเอาด๊องออกจากการแข่งขัน เพราะ้เหตุไม่มีวินัย น่าเสียดายนะคะ คนที่น่าจะเข้าไปในรอบลึกๆก็มีอันต้องจากไปอีกคน เลยทำให้ ชิโรตะ ยู และเต้ยรอดตัวไปหวุดหวิด

แต่ที่ทำให้ประหลาดใจมากทีุ่สุดนั่นก็คือ ทำไมอีเน่ ได้ที่1ค๊า ทำไม๊

3 ความคิดเห็น:

ainominako กล่าวว่า...

เกลียดวีคนี้ค่ะ ไม่ได้นอนเลย

innocence กล่าวว่า...

เกลียดวีคนี้เหมือนกันค่ะ เพราะโจทย์เกี่ยวกับปืนดันทำไปก่อนหน้านั่นล่ะ

ainominako กล่าวว่า...

จะมีCycle 3 ไหมเน้อ 5555 นังจูแก่ตายก่อน